ค้นหา

"ปูดองซีอิ๊ว"ดองให้ดีต้องมี"เอ็มแรป" แรปอาหาร ตัวช่วยในการเก็บกลิ่น

อัพเดตเมื่อ: มิ.ย. 24



#กินข้าวกัน งานนี้แม่อ้อไม่อยากให้พลาด! กับ #ปูดองซีอิ๊ว คือเพลินมากพูดเลย อร่อยถูกปาก และทำไม่ยากเลย

ดองให้ดี เราก็มีตัวช่วยจ้า กับ M Wrap ฟิล์มถนอมอาหาร ที่เนรมิตอาหารให้คงความสด สะอาด และยือดอายุอาหาร วันนี้แม่อ้อก็ใช้ประโยชน์จัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นนำไปแช่เย็น และป้องกันกลิ่นอาหารกระจายในตู้เย็น อ่ะ! โปรฯ ก็เลิศ ถ้าสั่งออนไลน์ เค้าก็มีซื้อฟิล์มคู่กับกล่องตัดลายผลไม้แบบในคลิป ในราคาพิเศษด้วยจ้า มีติดครัวแล้วชีวิตดี๊ดี เลิศ!



ส่วนที่ 1 น้ำซอสดองปู ซีอิ๊วขาว 1/2 ถ้วย น้ำปลา 1/2 ถ้วย กระเทียม 4~6 กลีบ ขิง (แก่) 3~5 ชิ้น อบเชย 2~3 แท่ง น้ำตาลกรวด 1 ถ้วย ปูไข่ 3 ตัว ฟิล์มถนอมอาหาร M Wrap


ส่วนที่ 2 น้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดแซ่บ! รากผักชี 3~4 ราก พริก ตามชอบคะ กระเทียม 8~10 กลีบ น้ำมะนาว 4 ช้อนโต๊ะ น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1 ช้อนชา น้ำเชื่อม 1+1/2 ช้อนโต๊ะ





Credit by กินข้าวกัน

#ฟิล์มถนอมอาหาร #เอ็มแรป #แรปอาหาร #พลาสติกแรป #พลาสติกห่ออาหาร #ฟิล์มยืด#ฟิล์มยืดถนอมอาหาร

ดู 0 ครั้ง