top of page
MENU-WEBSITE-01.jpg

สายรัดของพลาสติก PP Strapping ของ MMP

สายรัดกล่องพลาสติก

สายรัดของพลาสติก PP Strapping เป็นสายรัดกล่องพลาสติกประเภทหนึ่งที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกโพลีโพรพีลีน (Polypropylene) ซึ่งเป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีความแข็งแรงและทนทานปานกลาง นิยมใช้ในงานอุตสาหกรรมและงานขนส่ง ช่วยยึดสิ่งของต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ทำให้สินค้าคงรูป ไม่กระจัดกระจายหรือตกหล่นได้ง่าย ๆ

คุณสมบัติ

 • สายรัดกล่องพลาสติก PP มีคุณสมบัติไม่ยืดตัว มีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ทนแรงดึงได้สูง ทำให้รัดสินค้าได้แน่น ไม่หลุด ช่วยป้องกันการเสียหายระหว่างการขนส่งได้ตลอดระยะทาง
   

 • สายรัดของพลาสติก PP BAND ของ MMP มีให้เลือกถึง 10 สี ในราคาไม่แพง ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า และป้องกันการเสียหายระหว่างการขนส่งได้

สายรัดพลาสติก PP ในงานอุตสาหกรรมและงานขนส่ง

เครื่องรัดสายพลาสติก เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการรัดสายรัดพลาสติก PP เข้ากับสินค้าหรือสิ่งของต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกใช้หลายประเภทตามความเหมาะสมและความสะดวก ดังนี้

 • เครื่องรัดสายแบบมือโยก เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ใช้งานง่าย มีราคาประหยัด เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวก
   

 • เครื่องรัดสายแบบกึ่งอัตโนมัติ เป็นประเภทใช้งานสะดวกกว่าเครื่องรัดสาย PP แบบมือโยก แต่ยังต้องใช้แรงงานคนเพื่อสอดสายรัดพลาสติกเข้าไปในเครื่อง จากนั้นเครื่องจะดึงเพื่อรัดสายให้แน่นตามที่ตั้งค่าไว้ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็วและปริมาณมาก
   

 • เครื่องรัดสายแบบอัตโนมัติ เป็นประเภทที่ใช้งานสะดวกที่สุด เพียงแค่นำกล่องสินค้าวางให้อยู่ในเซนเซอร์บริเวณฝา

 • เครื่อง จากนั้นเครื่องจะทำการรัดกล่องให้โดยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็วและปริมาณมาก โดยไม่จำเป็นต้องใช้แรงคน 
   

สั่งซื้อสายรัดพลาสติก PP คุณภาพดี ในราคาย่อมเยา

สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อสายรัดพลาสติก PP คุณภาพดี ในราคาย่อมเยา สามารถเลือกสินค้าและสั่งซื้อได้สะดวกที่  MMP Corporation ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ของเรา หรือจะสั่งผลิตขนาดและความหนาที่ต้องการ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เราพร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-741-8444 และ LINE Official @mmpcorp

สายรัดพลาสติก PP มีให้เลือก 10 สี
ใช้สายรัด.jpg

รายละเอียดสินค้า

ตารางสายรัด.jpg

สินค้าแนะนำสำหรับใช้คู่กับ

เครื่องรัดสายพลาสติก รุ่น MV 19E

อุปกรณ์เครื่องรัดสายรัดพลาสติกระบบลม PP ที่นิยมใช้งานอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ด้วยขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ทำงานได้รวดเร็ว อะไหล่มีราคาถูก ในส่วนของการทำงาน เครื่องรัดสายพลาสติกรุ่นนี้สามารถทำหน้าที่ได้ทั้งดึง ตัด และต่อสายในตัวเดียวกัน สามารถเชื่อมสายรัดเส้นใหญ่ ๆ ได้อย่างสบาย เหมาะกับงานทั่วไปที่ต้องการแรงดึงระดับต่ำถึงปานกลาง (ขึ้นอยู่กับขนาดสายรัดที่ใช้)

เครื่องรัดสายรัดพลาสติก PP รุ่น EXS-128

อุปกรณ์เครื่องรัดกล่องที่สามารถใช้ได้กับสายรัดพลาสติก PP มีขั้นตอนการทำงานไม่ซับซ้อน โดยนำกล่องหรือวัตถุที่ต้องการรัดลงบนเครื่อง แล้วเครื่องจะทำการรัดสายกับกล่องให้อัตโนมัติ ตัวเครื่องกะทัดรัดมาพร้อมล้อเลื่อน สามารถเคลื่อนย้ายไปทำงานจุดต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ใช้งานได้สะดวก

เครื่องรัดสายรัด-PP.jpg

เครื่องรัด สายรัด PP

เครื่องสายรัดกล่องPP.jpg

เครื่องสายรัดกล่อง PP

bottom of page