top of page
การใช้ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป ในการทำเบเกอรี่
ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป อุปกรณ์ครัวในการทำเบเกอรี่

ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป สำหรับธุรกิจ SMEs ร้านเบเกอรี่

            M Wrap ฟิล์มยืดถนอมอาหาร มั่นใจในความปลอดภัยอยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 30 ปี

           M Wrap เป็นฟิล์มถนอมอาหารที่ทำจากพลาสติก PVC โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตจากบริษัท ริเก้น ไวนิล อินดัสทรี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชียวชาญด้านพลาสติกจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพที่สูงขึ้น และสามารถใช้ห่ออาหารได้อย่างปลอดภัย M Wrap ได้ใช้สารแปรรูปพลาสติกที่มีชื่อว่า Hexamoll®DINC้H ของ BASF ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ระดับโลก ที่ี่ได้รับรองมาตราฐานการผลิตจาก European Food Safety Authority ของยุโรปว่าสามารถใช้กับอาหารได้อย่างปลอดภัย และเป็นตัวเดียวกันกับที่ใช้ผลิตพลาสติกในวงการแพทย์ เช่น สายน้ำเกลือ, ถุงเลือด และของเล่นเด็ก นอกจากนี้ M Wrap ยังได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. โดยผ่านการทดสอบกับน้ำกลั่น และกรดไขมันต่างๆ (ฟิล์มสามารถทนอุณหภูมิได้ -40 ถึง 130 องศา) ว่าไม่มีสารตกค้างหรือสารปนเปื้อนที่สามารถเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ รวมไปถึง M Wrap ยังได้รับรองเครื่องหมาย TTM (Thailand Trusted Quality Mark) ที่การันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออกไปยังทั่วโลกอีกด้วย

          30 ปี ของสินค้าไทยที่ผลิตโดยคนไทยและส่งออกไปหลากหลายทวีปทั่วโลก และด้วยความตั้งใจในการรักษามาตรฐานมาโดยตลอด เพื่อให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับความปลอดภัยสูงสุด

คุณสมบัติ

 • รักษาความสดและรสชาติของอาหาร ช่วยยืดอายุอาหาร และป้องกันกลิ่นอาหารกระจายในตู้เย็น
   

 • สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ตัวแผ่นฟิล์มที่สามารถเกาะติดได้เป็นอย่างดี ฟิล์มมีความยืดหยุ่น และแนบติดภาชนะได้ง่าย
   

 • สามารถใช้ได้ทั้งในไมโครเวฟและตู้แช่แข็ง (ห้ามเข้าตู้อบ) ฟิล์มสามารถทนความร้อนได้ถึง 130 องศา และทนความเย็นได้ ถึง -40 องศา สามารถใช้ฟิล์มห่ออาหารสำหรับอุ่นหรือละลายน้ำแข็งในเตาไมโคเวฟได้ ไม่ควรใช้หุ้มห่ออาหารเพื่อทำให้สุก และห้ามสัมผัสกับอาหารที่มีน้ำมันโดยตรง เช่น ไก่ที่เพิ่งทอดในน้ำมันเดือดมาใหม่ๆ เพราะอาจทำให้ฟิล์มละลายได้
   

 • ป้องกันน้ำหนักสินค้าสูญหาย ช่วยควบคุมการระเหยของน้ำและปริมาณอากาศที่เหมาะสม และช่วยชะลอการสูญเสียความสดใหม่ของอาหาร
   

 • ช่วยส่งเสริมการขายด้วยการนำเสนอที่น่าสนใจ ด้วยความใสและเป็นมันวาวของเนื้อฟิล์มทำให้สินค้าดูสวยงามมากขึ้น พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มมูลค่าของสินค้า
   

 • บาง แต่ ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่มีคุณภาพสูง ทำให้ฟิล์มยืดได้ดี ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและความหนาของฟิล์ม

สั่งซื้อสินค้า หรือขอใบเสนอราคาด่วน! 
ฟิล์มยืดถนอมอาหาร เอ็มแรป
คลิก หรือ ADD LINE @mmpcorp 

Line MMP
MENU-WEBSITE-01.jpg
bottom of page