ฟิล์มถนอมอาหาร

ฟิล์มยืด

ฟิล์มชริงค์/ฟิล์มหด

เครื่องลดอุณหภูมิอากาศ

บรรจุภัณฑ์

เครื่องแพ็คสินค้า

เหล็กพืด

อื่นๆ

ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช

       ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช เป็นฟิล์มใสที่สามารถยืดหยุ่นได้ดีเหมาะสำหรับการใช้ห่อรัดสิ่งของหรือสินค้าเข้าด้วยกัน โดยให้ยึดไว้อยู่บนพาเลท ช่วยอำนวยความสะดวกในการลำเลียง ขนส่ง และ จัดเก็บในคลังสินค้าโดยไม่เปลืองพื้นที่

คุณสมบัติ

  • ป้องกันสินค้าได้ดี ช่วยป้องกันสินค้าจากฝุ่น ความสกปรกต่างๆ และความเปียกชื้นที่เกิดจากน้ำ ทำให้สินค้ายังคงความสมบูรณ์ตลอดการเก็บและการขนส่ง
     

  • ทำให้ลูกค้าเกิดความพอใจ คุณภาพของฟิล์มเอ็ม สเตรชมีส่วนผสมของ Mettalocene ชนิดพิเศษ ที่ทำให้เนื้อฟิล์มมีคุณภาพสูง และสม่ำเสมอ
     

  • ช่วยลดต้นทุน ด้วยคุณสมบัติของฟิล์มที่ยืดหยุ่นได้ดี และมีความเหนียวมาก จึงช่วยในการลดต้นทุนได้มากกว่าการใช้งานบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่น 
     

  • มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ฟิล์มสามารถเกาะติดได้ดี ทำให้มองเห็นสินค้าได้ชัดเจน และยังสามารถใช้เครื่องเพื่อสแกนบาร์โค้ดของสินค้าที่ถูกห่อไว้ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

รายละเอียดสินค้า

M Stretch (Cast film)

M Stretch (Blown film)

Coreless คอร์เลส

       ฟิล์ม เอ็ม สเตรช - คอร์เลส เป็นฟิล์มยืดพันพาเลทคุณภาพสูง เอ็ม เสตรช ชนิด Hand Roll แบบไม่มีแกนกระดาษ ด้วยนวัตกรรมนี้ ทำให้ได้ ฟิล์มไร้ แกนมีน้ำหนักต่อม้วนลดลง ส่งผลให้ประหยัดต้นทุนในการขนส่ง และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม โดยที่ไม่ได้ส่งผลให้คุณสมบัติของฟิล์ม ลด ลงแต่อย่างใด

Pre-Stretch พรีสเตรช

      ฟิล์ม เอ็ม สเตรช - พรีสเตรช เป็น ฟิล์มยืดพันพาเลทคุณภาพสูง เอ็ม สเตรช ที่ ผ่านการยืด (Pre-stretching) ในกระบวนการผลิตก่อนการนำ มาใช้งานกระบวนการดึงยืดฟิล์มให้ยืดก่อน (Pre-stretching) นี้ ทำให้ฟิล์ม ยาวขึ้นและบางลง อีกทั้งยังลดปัญหาการหดตัวของขอบฟิล์ม (neck down) ซึ่งเกิดจากการดึงแต่ใช้งานได้มากกว่า ทำให้คุ้มค่าต่อการใช้งาน 

Folded Edge โฟลด์เอดจ์

       Folded Edge Film คือ นวัตกรรมใหม่สำหรับฟิล์มพับขอบ เพื่อให้ฟิล์มมีความบาง โดยหนาเพียง 8-10 ไมครอน สำหรับการใช้ Hand Roll ซึ่งลดลดน้ำหนักได้ถึง 50 % แต่ยังมีคุณสมบัติในการยืดและต้านทานแรงฉีกขาดได้มาตรฐานฟิล์มพันพาเลทเหมือนเดิม 

หมายเหตุ : ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม สเตรช สามารถสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการได้

สินค้าแนะนำใช้คู่กับ

1เครื่องพันพาเลท.jpg