top of page
MENU-WEBSITE-01.jpg
MH-50-500-17.jpg

สั่งซื้อสินค้า หรือขอใบเสนอราคาด่วน! 
ฟิล์มยืด พันพาเลท
คลิก หรือ ADD LINE @mmpcorp 

สั่งซื้อฟิล์มยืดพันพาเลททางไลน์

ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช แบบ Hand Roll

           ผลิตภัณฑ์ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช แบบพันมือหรือ Hand Roll เป็นฟิล์มที่มีความแข็งแรง และสามารถยึดเกาะได้ดี เพื่อปกป้องสินค้าบนพาเลทให้ปลอดภัยทั้งระหว่างโหลดสินค้าและระหว่างการขนส่ง โดยฟิล์มพาเลทมีให้เลือกหลายขนาดแกนและความหนา ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมโดยพิจารณาจากลักษณะงานและสินค้าเป็นหลัก ฟิล์มพันพาเลทสามารถช่วยรัดสินค้าบนพาเลทที่มีน้ำหนักแตกต่างกันเข้าด้วยกันได้ โดยมีแรงต้านการเจาะทะลุที่ดี และนอกจากเราจะผลิตและจำหน่ายฟิล์มยืด Hand Roll แบบปกติแล้ว ยังมีฟิล์ม Machine Roll, ฟิล์ม Coreless, ฟิล์ม Pre-Stretch และ ฟิล์ม Folded Edge ให้คุณเลือกสรรอีกด้วย

คุณสมบัติเด่น : เป็นฟิล์มสำหรับใช้งานทั่วไป มีความหนาตั้งแต่ 8-30 ไมครอน สามารถรองรับการโหลดสินค้าและน้ำหนักของพาเลทได้ดีทุกรูปแบบ โดยฟิล์มพันพาเลท 1 ลัง บรรจุ 6 ม้วน และมีความยาวตั้งแต่ 300 เมตรขึ้นไป  ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง ได้แก่ ฟิล์มยืดพันพาเลท 15 ไมครอน 

 

การใช้งานฟิล์มพันพาเลท :  ใช้สำหรับพันพาเลทสินค้าเพื่อป้องกันการโค่นล้มระหว่างการขนส่ง ป้องกันสินค้าเสียหายจากความชื้นและสิ่งสกปรก สามารถใช้พันสินค้าด้วยมือหรือใช้เครื่องพันพาเลทได้  โดยข้อแนะนำในการเลือกใช้ คือ ควรเลือกฟิล์มที่มีความบาง เหนียว และมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถยืดได้เยอะและมีความทนทานสูง พันพาเลทได้มากกว่า ช่วยลดต้นทุนในการใช้ฟิล์มได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป

จุดเด่นของฟิล์มพลาสติกพันพาเลท เอ็ม เสตรช Hand Roll

  • ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช มีความเหนียว แต่บาง สามารถยึดเกาะพาเลทสินค้าได้ดีกว่า และช่วยป้องกันสินค้าจากความชื้นและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สินค้ายังคงความสมบูรณ์และปลอดภัยตลอดการเก็บและการขนส่ง
     

  • โรงงานของเราจำหน่ายฟิล์มยืดที่มีคุณภาพ มีส่วนผสมของ Metallocene ชนิดพิเศษ ทำให้เนื้อฟิล์มมีคุณภาพสูง มีแรงต้านการเจาะทะลุได้ดี พร้อมบริการรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

  • ช่วยลดต้นทุน ด้วยคุณสมบัติของฟิล์มที่ยึดเกาะได้ดี  เหนียว และมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถพันพาเลทได้มากกว่าฟิล์มยี่ห้ออื่นในปริมาณที่เท่ากัน

  • มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีความใส ทำให้มองเห็นสินค้าได้ชัดเจน และแม้ว่าสินค้าจะถูกฟิล์มห่อของเอาไว้ ก็ยังสามารถสแกนบาร์โค้ดของสินค้าได้อย่างแม่นยำ

  • มั่นใจในมาตรฐานของฟิล์ม ด้วยความหนาเท่ากันทั้งม้วน และความยาวตามที่ระบุ เพื่อให้ได้รับสินค้าที่คุ้มค่ากับงบประมาณมากที่สุด

โรงงานผลิตฟิล์มยืด M Stretch
ฟิล์มยืดพันพาเลท 15 ไมครอน ขายส่ง
M Stretch

รายละเอียดสินค้า ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช

ฟิล์มยืดพันพาเลทแบบ Hand Roll

ฟิล์มยืดพันพาเลทแบบ Coreless

       ฟิล์มพันพาเลทหรือแรปพันของแบบ Coreless เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ฟิล์มไร้แกน เป็นฟิล์มคุณภาพสูงชนิด Hand Roll แบบไม่มีแกนกระดาษ ทำให้น้ำหนักต่อม้วนลดลง ประหยัดต้นทุนในการขนส่ง และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

ฟิล์มยืด พันพาเลท คอร์เลส

ฟิล์มยืดพันพาเลทแบบ Pre-Stretch

       ฟิล์มพันพาเลทแบบ Pre-Stretch คือฟิล์มคุณภาพสูงที่ผ่านการยืด (Pre-Stretching) ในกระบวนการผลิตก่อนการนำมาใช้งาน กระบวนการดึงฟิล์มให้ยืดก่อนจะทำให้ฟิล์มยาวขึ้นและบางลง ลดปัญหาการหดตัวของขอบฟิล์ม (Neck Down) ซึ่งเกิดจากการดึง ถือเป็นฟิล์มยืดพันพาเลทที่คุ้มราคาอีกประเภทหนึ่ง

ฟิล์มพาเลท พรีสเตรช

       ฟิล์มแบบ Folded Edge คือนวัตกรรมฟิล์มยืดพับขอบ เพื่อให้ฟิล์มมีความบางกว่าปกติ อยู่ที่ 8-10 ไมครอน ลดน้ำหนักให้เบาลงได้ถึง 50 % โดยคุณสมบัติในการยืดและต้านทานแรงฉีกขาดยังคงได้มาตรฐานเหมือนเดิม

จำหน่ายฟิล์มยืด โฟลด์เอดจ์

หมายเหตุ : ฟิล์มยืด พันพาเลท เอ็ม สเตรช สามารถสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการได้

สั่งซื้อฟิล์มยืดพันพาเลทราคาส่งกับ MMP Corp

       สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อฟิล์มสำหรับพันพาเลทสินค้า เอ็ม สเตรช สามารถเลือกสินค้าและสั่งซื้อได้สะดวกที่เว็บไซต์ของเรา หรือจะสั่งผลิตขนาดและความหนาที่ต้องการก็สามารถทำได้เช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-741-8444 และ LINE Official @mmpcorp

คำถามที่พบบ่อย

ฟิล์มยืดพันพาเลทของ MMP Corp มีจุดเด่นในเรื่องใดบ้าง?

MMP Corp สามารถผลิตฟิล์มยืดได้หนาเท่าไร?

MMP Corp รับผลิตสินค้าแบบ OEM หรือไม่?

bottom of page