top of page
MENU-WEBSITE-01.jpg
M Wrap for food industry

ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

        ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป สินค้าที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 30 ปี ผลิตโดยคนไทยและส่งออกไปหลากหลายทวีปทั่วโลก มั่นใจในความปลอดภัย รักษามาตรฐานการผลิตและบริการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับความปลอดภัยสูงสุด นึกถึงแรปถนอมอาหาร ต้อง "เอ็ม แรป"

 

แรปห่ออาหารของเราผลิตจากพลาสติก PVC โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตจากบริษัท ริเก้น ไวนิล อินดัสทรี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชียวชาญด้านพลาสติกจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ได้ฟิล์มแรปอาหารคุณภาพสูง สามารถใช้ห่ออาหารได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ในกระบวนการผลิต เอ็ม แรป เราเลือกใช้สารแปรรูปพลาสติกที่มีชื่อว่า Hexamoll®DINCH ของ BASF ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ระดับโลกที่ได้รับรองมาตราฐานการผลิตจาก European Food Safety Authority ของยุโรป ว่าสามารถใช้กับอาหารได้อย่างปลอดภัย เป็นชนิดเดียวกับสารที่ใช้ผลิตพลาสติกในวงการแพทย์ เช่น สายน้ำเกลือ, ถุงเลือด, ของเล่นเด็ก เป็นต้น 

 

นอกจากนี้ที่แรปอาหาร เอ็ม แรป ยังได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมหรือ มอก. โดยผ่านการทดสอบกับน้ำกลั่นและกรดไขมันต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถทนอุณหภูมิได้ -40 ถึง 130 องศาโดยไม่มีสารตกค้างหรือสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง รวมไปถึงฟิล์มห่ออาหารของเรายังได้รับรองเครื่องหมาย TTM (Thailand Trusted Quality Mark) ที่ช่วยการันตีคุณภาพของแรปห่ออาหารอีกด้วย จากคุณภาพและมาตรฐานที่ดีเหล่านี้ ทำให้ที่แรปอาหาร เอ็ม แรป เป็นแรปถนอมอาหารที่คนทั่วโลกเลือกใช้มาอย่างยาวนาน

คุณสมบัติของแรปถนอมอาหาร เอ็ม แรป

 • ช่วยรักษาความสดและรสชาติของอาหาร อีกทั้งยังช่วยยืดอายุอาหาร และป้องกันกลิ่นอาหารกระจายในตู้เย็น
   

 • แผ่นฟิล์มสามารถยึดเกาะได้เป็นอย่างดี แนบติดภาชนะได้ง่าย
   

 • สามารถใช้ได้ทั้งกับไมโครเวฟ และตู้แช่แข็ง ทนความร้อนได้ถึง 130 องศา และทนความเย็นได้ถึง -40 องศา สามารถใช้แรปอาหารสำหรับอุ่นหรือละลายน้ำแข็งในเตาไมโครเวฟได้ แต่ห้ามนำเข้าเตาอบ ไม่ควรใช้ฟิล์มห่ออาหารเพื่อทำให้สุก และห้ามให้แรปสัมผัสกับอาหารที่มีน้ำมันโดยตรง เช่น ไก่ที่เพิ่งทอดในน้ำมันเดือดมาใหม่ ๆ เพราะอาจทำให้พลาสติกละลายได้
   

 • ป้องกันน้ำหนักสินค้าสูญหาย ช่วยควบคุมการระเหยของน้ำและปริมาณอากาศให้เหมาะสม ช่วยชะลอการสูญเสียความสดใหม่ของอาหาร
   

 • เนื้อฟิล์มมีความใสและมันวาว ทำให้สินค้าดูสวยงาม น่าซื้อมากขึ้น เป็นการเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้อีกทางหนึ่ง
   

 • ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่มีคุณภาพสูง ทำให้พลาสติกถนอมอาหารยืดได้ดี ไม่ต้องใช้จำนวนมากก็เพียงพอต่อการใช้งาน แต่อย่าลืมเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน

แรปอาหารปลอดภัย ไร้สารก่อมะเร็ง

รายละเอียดสินค้าฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป ม้วนใหญ่

หมายเหตุ : สามารถสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการได้

อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้กับฟิล์มถนอมอาหาร

relate-product1

กล่องตัดฟิล์ม

relate-product4

เครื่องแพ็คถาดไฟฟ้า 

relate-product3

เเท่นตัดฟิล์ม สแตนเลส

สั่งซื้อแรปห่ออาหารราคาประหยัดกับ MMP Corp

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อฟิล์มห่ออาหาร เอ็ม แรป รวมทั้งอุปกรณ์เสริม สามารถเลือกสินค้าและสั่งซื้อได้สะดวกที่เว็บไซต์ของเรา การันตีคุณภาพตอบโจทย์ทุกอุตสาหกรรมอาหาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-741-8444 และ LINE Official @mmpcorp

คำถามที่พบบ่อย

ฟิล์มถนอมอาหารของ เอ็ม แรป มีจุดเด่นในเรื่องใดบ้าง?

ฟิล์มแรปอาหารของเราผลิตจากพลาสติกชนิดใด?

ฟิล์มห่ออาหารที่เราสามารถผลิตได้ มีความหนาเท่าไหร่?

ฟิล์มถนอมอาหารของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถรีไซเคิลได้ไหม?

MMP Corp รับผลิตฟิล์มพลาสติกในรูปแบบ OEM ไหม?

bottom of page