top of page
ถุงขยะ-1
ถุงขยะ

ขายถุงขยะราคาส่ง เหนียว ทนทาน รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

       MMP Corporation ขายส่งถุงขยะสี และถุงขยะดำราคาส่ง เหมาะกับการใช้งานสำหรับบรรจุขยะทั่วไป มีหลายสี หลายขนาดให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม 1 แพ็กมีน้ำหนัก 1 กิโลกรัม บรรจุกระสอบละ 25 แพ็ก ตอบโจทย์การใช้งานทั้งภายในครัวเรือน อุตสาหกรรมขนาดเล็ก และอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ถุงขยะทุกสี ทุกขนาดของ MMP ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงด้วยกระบวนการที่ทันสมัย รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี มีความเหนียว ทนทาน รับน้ำหนักได้เยอะ เป็นถุงบรรจุขยะที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน การันตีคุณภาพทุกใบ

สีดำ

สีชา

สีแดง

สีเขียว

สีฟ้า

สีเหลือง

คุณสมบัติเด่นของถุงขยะ MMP

 • ถุงใส่ขยะ MMP ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง มีความเหนียว ทนทาน ไม่ขาดง่าย ทนต่อแรงดึง แรงฉีก และสามารถรับน้ำหนักได้ดี

 • มีให้เลือกหลากหลายขนาด ทั้งถุงขยะใหญ่ ถุงขยะเล็ก รองรับการใช้งานตั้งแต่ภายในครัวเรือนไปจนถึงการใช้งานในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

รายละเอียดและขนาดถุงขยะ

หมายเหตุ : สามารถสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการได้ขั้นต่ำ 1000 กก.

ซื้อสินค้าออนไลน์

MENU-WEBSITE-01.jpg

การใช้งานถุงขยะแต่ละสี

       พูดถึงการใช้งานถุงสำหรับใส่ขยะ คนส่วนใหญ่มักมีความคิดว่าใช้แบบไหน สีใดก็ได้ เพราะสุดท้ายก็เป็นถุงสำหรับบรรจุขยะที่เราไม่ใช้แล้ว แต่แท้จริงแล้ว สีของถุงขยะที่แตกต่างกันในท้องตลาด มีความหมายบางอย่างซ่อนอยู่ โดยจุดประสงค์หลักคือการส่งเสริมการคัดแยกประเภทขยะ เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกในการรีไซเคิล ซึ่งจะส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาวนั่นเอง

สำหรับถุงขยะ MMP มีให้เลือกทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีชา สีแดง สีเขียว สีฟ้า และสีเหลือง ซึ่งแต่ละสีมีความหมายแตกต่างกันไป ดังนี้

ถุงขยะดำ

ใช้บรรจุขยะทั่วไป ไม่เป็นขยะติดเชื้อ ไม่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ถือเป็นถุงขยะที่พบได้บ่อยที่สุด

ถุงขยะสีชา

ใช้บรรจุขยะทั่วไปเช่นเดียวกับถุงสีดำ แต่ด้วยคุณสมบัติความโปร่งแสง มองเห็นสิ่งของด้านในได้ จึงมักใช้ในสถานที่สาธารณะ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ร้านอาหาร

ถุงขยะสีแดง

ใช้บรรจุขยะอันตรายทางชีวภาพและขยะติดเชื้อ เช่น เข็มฉีดยา ผ้าพันแผล และหลอดทดลองต่าง ๆ มักพบในสถานพยาบาลและห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์

ถุงขยะสีเขียว

ใช้บรรจุขยะอินทรีย์ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เช่น ผลไม้ ผัก กิ่งไม้ ใบไม้ และวัสดุอินทรีย์อื่น ๆ

ถุงขยะสีฟ้า

ใช้บรรจุขยะที่สามารถนำกลับมารีไซเคิล หรือนำกลับมาใช้งานใหม่ได้ เช่น กระป๋องอะลูมิเนียม ขวดพลาสติก กระดาษ และท่อประปา

ถุงขยะสีเหลือง

ใช้บรรจุขยะรีไซเคิลเช่นเดียวกับถุงใส่ขยะสีฟ้า ช่วยเพิ่มความสะดวกในการแยกขยะและการนำกลับไปรีไซเคิล
 

เริ่มต้นช่วยโลกได้ตั้งแต่วันนี้ แค่แยกขยะและเลือกสีถุงใส่ขยะให้ตรงประเภท ปลูกฝังนิสัยการคัดแยกขยะให้ตนเองและคนรอบข้างด้วยถุงขยะคุณภาพจาก MMP

ที่ MMP Corporation เราจำหน่ายถุงขยะทุกสี ทุกแบบในราคาส่ง พร้อมบริการรับผลิตถุงขยะหนา ทนทาน ตามสเป็กที่คุณต้องการในราคาโรงงาน สามารถขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อได้สะดวกผ่านทางเว็บไซต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-741-8444 และ LINE Official @mmpcorp

 • ถุงขยะของ MMP Corp มีกี่ขนาด ?
  ถุงขยะของ MMP มีขนาดมาตรฐานอยู่ 9 ขนาด ได้แก่ 18x20 นิ้ว, 20x30 นิ้ว, 22x30 นิ้ว, 24x28 นิ้ว, 28x36 นิ้ว, 30x40 นิ้ว, 36x45 นิ้ว , 40x60 นิ้ว, 45x60 นิ้ว
 • สามารถสั่งผลิตถุงขยะสีและขนาดที่ต้องการได้หรือไม่ ?
  MMP Corp รับผลิตถุงขยะตามขนาดและสีที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานสูงสุด ขั้นต่ำเพียง 500 กิโลกรัมเท่านั้น
 • สั่งซื้อถุงขยะกับ MMP Corp มีบริการจัดส่งหรือไม่ ?
  ถุงขยะ MMP Corp มีบริการจัดส่งฟรีให้ผู้ประกอบการหรือโรงงานทั่วประเทศ สามารถเลือกชมสินค้าและสั่งซื้อได้สะดวกทางเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-741-8444 หรือ Add LINE @mmpcorp

FAQ

bottom of page