LOGO M Wrap

            ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป มั่นใจในความปลอดภัยอยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 30 ปี แรปอาหาร ต้อง เอ็ม แรป

           แรปอาหาร M Wrap เป็นฟิล์มยืดถนอมอาหารที่ทำจากพลาสติก PVC โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตจากบริษัท ริเก้น ไวนิล อินดัสทรี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชียวชาญด้านพลาสติกจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพที่สูงขึ้น และสามารถใช้ห่ออาหารได้อย่างปลอดภัย M Wrap ได้ใช้สารแปรรูปพลาสติกที่มีชื่อว่า Hexamoll®DINCH ของ BASF ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ระดับโลก ที่ี่ได้รับรองมาตราฐานการผลิตจาก European Food Safety Authority ของยุโรปว่าสามารถใช้กับอาหารได้อย่างปลอดภัย และเป็นตัวเดียวกันกับที่ใช้ผลิตพลาสติกในวงการแพทย์ เช่น สายน้ำเกลือ, ถุงเลือด และของเล่นเด็ก นอกจากนี้ M Wrap ยังได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. โดยผ่านการทดสอบกับน้ำกลั่น และกรดไขมันต่างๆ (ฟิล์มสามารถทนอุณหภูมิได้ -40 ถึง 130 องศา) ว่าไม่มีสารตกค้างหรือสารปนเปื้อนที่สามารถเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ รวมไปถึง M Wrap ยังได้รับรองเครื่องหมาย TTM (Thailand Trusted Quality Mark) ที่การันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออกไปยังทั่วโลกอีกด้วย

          30 ปี ของสินค้าไทยที่ผลิตโดยคนไทยและส่งออกไปหลากหลายทวีปทั่วโลก และด้วยความตั้งใจในการรักษามาตรฐานมาโดยตลอด เพื่อให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับความปลอดภัยสูงสุด

       ฟิล์มยืดถนอมอาหาร เอ็ม แรป รุ่น PE ใช้สำหรับหุ้มห่ออาหาร ประเภทเนื้อสัตว์ อาหารสด เพื่อรักษาความสดและยืดอายุอาหารได้นาน ไม่ส่งกลิ่นรบกวนในตู้เย็น

แรปอาหาร
แรปอาหาร 1

คุณสมบัติ

  • ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป รักษาความสดและรสชาติของอาหาร ช่วยยืดอายุอาหาร และป้องกันกลิ่นอาหารกระจายในตู้เย็น
     

  • ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป ยึดติดได้ดี ตัวแผ่นฟิล์มที่สามารถเกาะติดได้เป็นอย่างดี ฟิล์มมีความยืดหยุ่น และแนบติดภาชนะได้ง่าย
     

  • ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป สะดวกง่ายต่อการใช้งาน ด้วยใบมีดสไลด์ ติดที่ตัวกล่อง ทำให้สามารถตัดฟิล์มได้ง่ายขึ้น
     

  • ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป สามารถใช้ได้ทั้งในไมโครเวฟและตู้แช่แข็ง (ห้ามเข้าเตาอบ) ฟิล์มสามารถทนความร้อนได้ถึง 130 องศา และทนความเย็นได้ ถึง -40 องศา สามารถใช้ฟิล์มห่ออาหารสำหรับอุ่นหรือละลายน้ำแข็งในเตาไมโคเวฟได้ ไม่ควรใช้หุ้มห่ออาหารเพื่อทำให้สุก และห้ามสัมผัสกับอาหารที่มีน้ำมันโดยตรง เช่น ไก่ที่เพิ่งทอดในน้ำมันเดือดมาใหม่ๆ เพราะอาจทำให้ฟิล์มละลายได้

แรปอาหาร 2
ปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง

ซื้อสินค้าออนไลน์ ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป