LOGO M Wrap

ผลิตภัณฑ์ ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป

            ฟิล์มแรปถนอมอาหาร เอ็ม แรป มั่นใจในความปลอดภัยอยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 30 ปี สินค้าไทยที่ผลิตโดยคนไทยและส่งออกไปหลากหลายทวีปทั่วโลก รับประกันด้วยความตั้งใจในการรักษามาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับความปลอดภัยสูงสุด แรปอาหาร ต้อง เอ็ม แรป

           แรปอาหาร M Wrap เป็นพลาสติกถนอมอาหาร ที่ทำจากพลาสติก PVC โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตจากบริษัท ริเก้น ไวนิล อินดัสทรี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชียวชาญด้านพลาสติกจากประเทศญี่ปุ่น แรปถนอมอาหารของเราจึงมีคุณภาพสูง และสามารถใช้ห่ออาหารได้อย่างปลอดภัย M Wrap ใช้สารแปรรูปพลาสติกที่มีชื่อว่า Hexamoll®DINCH ของ BASF ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ระดับโลกที่ี่ได้รับรองมาตราฐานการผลิตจาก European Food Saพลาสติกfety Authority ของยุโรปว่าสามารถใช้กับอาหารได้อย่างปลอดภัย สารแปรรูปชนิดนี้เป็นชนิดเดียวกับสารแปรรูปที่ใช้ผลิตพลาสติกในวงการแพทย์ เช่น สายน้ำเกลือ, ถุงเลือด และของเล่นเด็ก นอกจากนี้ฟิล์มแรปอาหาร M Wrap ยังได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. โดยผ่านการทดสอบกับน้ำกลั่น และกรดไขมันต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถทนอุณหภูมิได้ -40 ถึง 130 องศา โดยไม่มีสารตกค้างหรือสารปนเปื้อนที่สามารถเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง รวมไปถึงฟิล์มห่ออาหาร M Wrap ยังได้รับรองเครื่องหมาย TTM (Thailand Trusted Quality Mark) ที่การันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แรปถนอมอาหารของเราอีกด้วย ด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่ดีเหล่านี้ ทำให้ ฟิล์มแรปอาหาร เอ็ม แรป สามารถส่งออกไปขายได้ทั่วโลก เป็นแรปถนอมอาหารที่คนทั่วโลกเลือกใช้

       ฟิล์มแรปอาหาร เอ็ม แรป รุ่น PE เหมาะสำหรับใช้ห่อหุ้มอาหาร ประเภทเนื้อสัตว์ อาหารสด เพื่อถนอมรักษาความสดและยืดอายุอาหารได้นาน ไม่ส่งกลิ่นรบกวนในตู้เย็น

แรปอาหาร
แรปถนอมอาหาร

คุณสมบัติของแรปถนอมอาหารของเรา

  • ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป ช่วยรักษาความสดและรสชาติของอาหาร อีกทั้งยังช่วยยืดอายุอาหาร และป้องกันกลิ่นอาหารกระจายในตู้เย็น

  • แผ่นฟิล์มสามารถยึดเกาะได้เป็นอย่างดี แนบติดภาชนะได้ง่าย

  • สะดวกง่ายต่อการใช้งาน ด้วยใบมีดสไลด์ที่ติดอยู่ตัวกล่อง ทำให้สามารถตัดฟิล์มได้ง่ายขึ้น

  • ฟิล์มห่ออาหาร เอ็ม แรป สามารถใช้ได้ทั้งกับไมโครเวฟ และตู้แช่แข็ง ฟิล์มสามารถทนความร้อนได้ถึง 130 องศา และทนความเย็นได้ ถึง -40 องศา สามารถใช้แรปอาหารสำหรับอุ่นหรือละลายน้ำแข็งในเตาไมโคเวฟได้ แต่ห้ามเข้าเตาอบ ไม่ควรใช้ฟิล์มห่ออาหารเพื่อทำให้สุก และห้ามให้แรปถนอมอาหารสัมผัสกับอาหารที่มีน้ำมันโดยตรง เช่น ไก่ที่เพิ่งทอดในน้ำมันเดือดมาใหม่ ๆ เพราะอาจทำให้ฟิล์มแรปอาหารละลายได้

ฟิล์มห่ออาหาร
ปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง

ซื้อสินค้าออนไลน์ ฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป