ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช

Machine Roll

            ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช ถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายชั้นความหนา ตามประเภทของการใช้งาน โดยความหนาที่แตกต่างของแต่ละแบบนั้น จะให้ความสำคัญกับการปกป้องสินค้า ความแข็งแรงสำหรับการเคลื่อนย้าย และการใช้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรักษาต้นทุนเป็นที่ตั้ง ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของ Metallocene Polymer ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความเหนียว และยืดได้อย่างดีพร้อมกับการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย MEASUREX ในการควบคุมการผลิตเพื่อรักษามาตรฐานของสินค้า

หมายเหตุ : ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช สามารถสั่งผลิตตามที่ลูกค้าต้องการได้

ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช Machine Roll แต่ละรุ่น

M Stretch Premium Performance (PP)

         ฟิล์มเกรดพรีเมียม ผลิตจากเทคโนโลยีโพลีเมอร์ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ฟิล์มมีความเหนียว แข็งแรง ยืดได้มากขึ้น ช่วยทำให้ต้นทุนในการดำเนินงานลดลง

คุณสมบัติ : มีความหนาตั้งแต่ 12 - 35 ไมครอน โดยความหนาสูงสุดสามารถยืดได้ถึง 300% มีคุณสมบัติทางกายภาพที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากความบาง และความสามารถในการยืด ทำให้น้ำหนัก ฟิล์มที่ใช้ต่อพาเลทน้อยลงต้นทุนต่อพาเลทลดลง แต่ยังคงความแข็งแรงในการพันสินค้าบนพาเลท ได้เป็นอย่างดี

การใช้งาน : เหมาะกับเครื่องพันพาเลทแบบอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ  ที่มีชุดยืดฟิล์ม Power Pre-Stretch ทำให้มีเปอร์เซ็นต์การยืดที่สูง 

M Stretch High Performance (HP)

         ฟิล์มที่ผลิตจากโพลิเมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความแข็งแรง ใช้ได้กับสินค้าบนพาเลทรูปทรง ปกติและรูปทรงพิเศษ เพื่อใช้พันเสริมความมั่นคงของสินค้าบนพาเลท

คุณสมบัติ :  มีความหนาตั้งแต่ 12 - 35 ไมครอน โดยความหนาสูงสุดสามารถยืดได้ถึง 250% เป็นฟิล์มที่มีความแข็งแรง สามารถยืดได้มากขึ้น ทำให้มีแรงรัดที่ดี เมื่อพันสินค้าบนพาเลท กิดความมั่นคงขณะเคลื่อนย้ายสินค้า

การใช้งาน : เหมาะกับเครื่องพันพาเลทแบบฐานหมุน และ Robot (รถพันรอบสินค้า)  สามารถ ใช้ได้กับชุดยืดฟิล์มของเครื่องพันพาเลท ทั้งแบบ Brake และแบบ Pre-stretch หมายเหตุ : จากการทดลองพบว่า กรณีใช้กับเครื่อง Pre-stretch สามารถช่วยประหยัดต้นทุน ต่อพาเลทได้มากขึ้น

M Stretch General Purpose (GP)

          ฟิล์มรุ่นมาตรฐานเริ่มต้น เกรดสำหรับใช้ในการพันสินค้าบนพาเลทรูปทรงปกติทั่วไป

คุณสมบัติ : มีความหนาตั้งแต่ 12 - 35 ไมครอน โดยความหนาสูงสุดสามารถยืดได้ถึง 200% ใช้ยึดเกาะติดด้านในด้านเดียว มีคุณภาพการยืดได้อย่างสม่ำเสมอ สามารถใช้พันสินค้ารูปทรง ปกติทุกประเภท

การใช้งาน : เหมาะกับเครื่องพันพาเลทแบบฐานหมุน และ Robot (รถพันรอบสินค้า) สามารถ ใช้ได้กับชุดยืดฟิล์มของเครื่อง ทั้งแบบ Brake และแบบ Pre-stretch โดยสามารถปรับเปอร์เซ็นต์ (%) การยืดได้ตั้งแต่ 100 - 200% ตามความหนาที่เหมาะสมกับประเภทสินค้า

M Stretch High Toughness (HT)

           ฟิล์มที่ผลิตด้วยกระบวนการเป่า (Blown) ใช้โพลิเมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง และน้ำหนักโมเลกุลสูง มีความเหนียว แข็งแรงเหมาะกับสินค้าบนพาเลทที่มีรูปทรงพิเศษ และรูปทรงมุมแหลมคม

คุณสมบัติ : มีความหนาตั้งแต่ 17 - 35 ไมครอน โดยความหนาสูงสุดยืดได้ถึง 250% ด้วย คุณภาพที่แข็งแรงสามารถทนแรงต้านการเจาะทะลุ  มีความเป็นเลิศในการให้แรงรัดสินค้าได้อย่างมั่นคง

การใช้งาน : เหมาะกับเครื่องพันพาเลทแบบฐานหมุน และ Robot (รถพันรอบสินค้า) สามารถ ใช้ได้กับชุดยืดฟิล์มของเครื่อง ทั้งแบบ Brake และแบบ Pre-stretch ใช้ได้ดีกับการพันสินค้าบน พาเลทที่มีรูปทรงพิเศษ และมีมุมแหลมคมต้องการแรงต้านการเจาะทะลุสูง และสินค้าบนพาเลท ที่มีน้ำหนักมาก ต้องการแรงรัดที่สูง เพื่อความมั่นคงของสินค้าขณะเคลื่อนย้าย

ฟิล์มยืดถนอมอาหาร สำหรับโรงงานอาหาร, ผักและผลไม้

ฟิล์มยืดถนอมอาหาร สำหรับธุรกิจร้านอาหาร, โรงแรม

ฟิล์มยืดถนอมอาหาร สำหรับ

ร้านเบเกอรี่, ร้านกาแฟ

กล่องตัดฟิล์มพลาสติก

สำหรับ ฟิล์มม้วนใหญ่

แท่นตัดฟิล์มสแตนเลส

สำหรับ ฟิล์มม้วนใหญ่

เครื่องแพ็คถาดไฟฟ้า

แพ็คถาดเนื้อ, ถาดผักผลไม้

ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช

Hand Roll แบบพันมือ

ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช

Machine Roll แบบพันเครื่อง

ฟิล์มยืดพันพาเลท เอ็ม เสตรช

ไทเทเนี่ยม แบบพันเครื่อง

เครื่องพันพาเลท

แบบฐานหมุน, แบบ Robot

ฟิล์มยืดห่อสบู่

แรปสบู่, แรปของขนาดเล็ก

ฟิล์มยืดห่อกระเช้า 

แรปกระเช้า, แรปตะกร้า

ฟิล์มยืดแบบฮูด

Stretch Hood

ฟิล์มยืดพันหญ้า

Silage Film

ฟิล์มยืดพันกิ่ง

ฟิล์มชริงค์/ฟิล์มหด

เครื่องตัดซองฟิล์มหด

ตู้อบฟิล์มหด

พัดลมไอเย็น เอ็ม คูล

อลูมิเนียมฟอยล์

ถุงยืดอายุผักผลไม้Food Grade

ถุงมือพลาสติก M Gloves

ถุง HD ตัดตรง

ถุง LL ตัดตรง เจาะรู/ไม่เจาะ

ถุงหูหิ้ว HD

ถุงหูหิ้วไฮโซ PP/LL

ถุงร้อน PP

ถุงแก้วกาแฟ/สายเดี่ยว/แก้วคู่

แก้วกาแฟ/ชาม/ฝา

หลอดกระดาษ

กล่องอาหาร เดลิเวอรี่ PP

กล่องใสเบเกอรี่ PET

เทปกาว OPP

ถุงขยะดำ/ถุงขยะสี

แผ่นรองถาดโฟม HD

ถุงเพาะชำ

ถุงสุญญากาศ Nylon

น้ำยาล้างจาน

แอลกอฮอล์ เจล/สเปรย์

เครื่องซีลถุงพลาสติก

เครื่องติดเทปกาว

เครื่องสายรัดกล่อง PP

เครื่องรัดสายรัด PP

สายรัด PP Band

เหล็กพืด

เครื่องรัดเหล็กพืด