อัพเดตเมื่อ: ก.พ. 13
วันนี้เราขอเสนอเมนูของหวานจากญี่ปุ่น สุดอร่อย และทำง่ายสุดๆ
ไส้ผลไม้สดตามชอบ ถั่วแดงกวน
ถั่วแดงกวน
แป้งข้าวเหนียว
น้ำตาลทราย
น้ำสะอาด
แป้งมันสำปะหลัง
ฟิล์มแรปถนอมอาหาร เอ็ม แรป
ถุงซิปอาหาร เอ็ม ซิป
ถุงมือทำอาหาร เอ็ม โกลฟ
เตรียมผลไม้สดให้พร้อม ล้างผลไม้ซับให้แห้ง และปลอกเปลือก (อย่าลืมใส่ถุงมือเพื่อความสะอาด)
นำผลไม้ที่เตรียมเรียบร้อยแล้ว ห่อผลไม้สดที่เตรียมไว้ ด้วยถั่วแดง แล้วพักไว้ในตู้เย็น
ทริค: ใช้ฟิล์มยืดถนอมอาหาร เอ็ม แรป ช่วยปั้นเป็นก้อนกลม ทำให้รูปทรงปั้นได้ง่ายขึ้น
ผสมแป้งข้าวเหนียว น้ำตาล และน้ำสะอาด จากนั้นคนให้เข้ากันจนเนื้อแป้งละเอียดไม่เป็นเม็ด
ใช้พลาสติกถนอมอาหาร เอ็ม แรป แรปปิดชามส่วนผสม และเตรียมนำเข้าไมโครเวฟ
นำเข้าไมโครเวฟ ด้วยไฟ 600 วัตต์ 3 นาที ผลิตภัณฑ์ เอ็ม แรป สามารถทนอุณหภูมิร้อนได้ถึง 130 องศา มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
พักแป้งให้หายร้อน แล้วนวดแป้งให้เข้ากัน ใช้ถุงมือในการนวดเพื่อความสะอาด
นำแป้งที่นวดใส่ถุงซิป เอ็ม ซิป คลึงแป้งให้เป็นแผ่น แล้วแบ่งแป้งเตรียมห่อ
นำแป้งที่แบ่งมาห่อไส้ที่เตรียมไว้ และค่อยๆ ใช้ แป้งมันสำปะหลังลูป ป้องกันแป้งติดมือ
ใช้ฟิล์มห่ออาหาร เอ็ม แรป แรปไดฟุกุ ที่ปั้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว นำเข้าตู้เย็น เพื่อเตรียมพร้อมประประทานต่อไป ผลิตภัณฑ์ เอ็ม แรป สามารถทนความเย็นได้ถึง -40 องศา
เมนูดูดีน่าอร่อยขนาดนี้ จะทำทั้งทีต้องจัดใหญ่ให้มีติดตู้เย็นไว้แบบพร้อมกิน รักษาคุณภาพให้สดใหม่อยู่เสมอได้ เพียงใช้แรปอาหาร จาก M Wrap มาห่อเพื่อจัดเก็บไดฟุกุไว้ในตู้เย็น เพื่อยืดอายุขนม สามารถนำออกมากินได้เมื่อต้องการ สนใจติดต่อเบอร์โทร. 02-741-8444 และ LINE @mmpcorp
สนใจผลิตภัณฑ์ เอ็ม แรป หรือ เอ็ม โกลฟ ติดต่อสอบถามได้ที
โทร. 02-741-8444 หรือไลน์แอด @mmpcorp