"กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี" เมนูสุดฮิต เมนูสร้างอาชีพ l เอ็ม แรป x อร่อยพุง

อัพเดตเมื่อ: ก.พ. 13

ส่วนผสมสำหรับ "กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี"

น้ำดอง

น้ำเปล่า 200 ml

ซอสถั่วเหลืองเกาหลี /ญี่ปุ่น 50 ml

น้ำตาลทราย 30 กรัม (ถ้าชอบหวานเพิ่มเป็น 40 กรัม)

น้ำจิ้มซีฟู้ด

พริกแดงจินดา 7-10 เม็ด

พริกขี้หนูสวน 2 ชต กระเทียมจีน 7 กลีบ

น้ำกระเทียมดอง 2-3 ชต น้ำมะนาวสด 6 ชต น้ำปลาแท้ 6 ชต (ถ้าน้ำปลาเค็มมาก ลดเหลือ 5 ชต ก็พอ)

น้ำตาลปี๊บประมาณ 1 ชต ถ้าชอบหวาน 1 1/2 ชต

สนใจสั่งซื้อฟิล์มถนอมอาหาร เอ็ม แรป

โทร. 02-741-8444 หรือไลน์แอด @mmpcorp

    1780
    0